GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM DẠY BƠI 9999 TPHCM

       Trung Tâm Dạy Bơi 9999 Tp.HCM được thành lập tháng 6 năm 2017, là trung tâm chuyên nhận dạy bơi kèm riêng, nhận dạy bơi theo nhóm giá rẻ và tổ chức các lớp học bơi miễn học phí tại thành phố Hồ Chí Minh cho các bạn yêu thích bơi lội. Ngoài ra Trung Tâm Dạy Bơi 9999 còn cấp chứng chỉ bơi tại Quận 9 để chứng nhận các bé đã biết bơi.
 
       Với đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm giảng dạy bơi lội tại các hồ bơi trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Mang lại cho học viên sự an toàn tuyệt đối và 100% biết bơi chỉ sau 1 khóa học duy nhất.
 
 
       Với phương châm “đánh thức khả năng sinh tồn tiềm tàng của con người”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Trung Tâm Dạy Bơi 9999 Tp.HCM luôn nỗ lực cả về nhân lực,vật lực, xây dựng uy tín, niềm tin người học bơi với những khóa học bơi mà trung tâm chúng tôi tổ chức giảng dạy.
 
       Sự tin tưởng và ủng hộ của người học bơi trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của Trung Tâm Dạy Bơi 9999 Tp.HCM. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, giảng dạy học viên học bơi trong điều kiện tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.